Jun88: Cách Chơi Máy Game Bắn Cá Và Giá Mua Máy Cập Nhật Mới Nhất

Jun88: Cách Chơi Máy Game Bắn Cá Và Giá Mua Máy Cập Nhật Mới Nhất

Những năm gần đây, thị trường nở rộ trò bắn cá ăn thưởng. Nắm bắt được thị hiếu này, nhiều nơi cũng đã nhập máy game bắn cá về để kinh doanh. Jun88 chia sẻ luôn cách chơi hiệu quả cũng như cập nhật giá máy cho người chơi tham khảo.

Như thế nào gọi là máy game bắn cá?

Tại thị trường Việt Nam, máy game bắn cá được du nhập chỉ khoảng vài năm trở lại đây. Xu hướng chơi bắn cá đang trở thành xu hướng giải trí phổ biến nhất. Máy bắn cá được đặt ở vị trí dễ nhìn thấy trong các khu trung tâm thương mại, siêu thị,…

Như thế nào gọi là máy game bắn cá?
Như thế nào gọi là máy game bắn cá?

Bạn linh hoạt nhìn được hướng di chuyển của từng chú cá trong màn hình. Chỉ sử dụng khẩu súng và nhắm bắn trúng là được. Kết quả bắn ngẫu nhiên với khả năng diệt cá của người chơi.

Thiết kế hình ảnh bắt mắt, hệ sinh thái cá phong phú. Người chơi dễ dàng săn bắt cá đổi lấy thưởng và các loại quà hấp dẫn.

Cách chơi máy game bắn cá để được thưởng nhiều

Sức hút của máy game bắn cá được nhiều người chơi khẳng định. Vậy cách chơi máy bắn cá cho hiệu quả, đem lại thưởng lớn thì cần có những kinh nghiệm gì?

Bạn cần nắm được các cách đánh tiêu diệt cá dưới đây để gia tăng thật nhiều cơ hội nâng cao số lượng xu của mình lên. Jun88 bật mí ngay sau đây:

Sử dụng đủ đạn bắn thì cá nhanh chết

Người chơi mới thường nghĩ cá bị bắn đủ lượng đạn thì sẽ chết luôn. Điều này đúng và là một chiến thuật đầu tiên. Giả sử như có con cá 5 điểm. Để tiêu diệt được nó thì cần tới 10 viên đạn. Còn có trường hợp có con chỉ cần 2 viên là tiêu diệt được. Còn có những con cá boss bắn mãi 6-7 viên nhưng vẫn không ăn thua.

Bạn cần có cách quan sát tinh tế, khôn khéo để biết với từng con cá thì cần bắn lượng đạn như thế nào cho phù hợp.

Cách chơi game máy bắn cá
Cách chơi game máy bắn cá

Một ván chơi mà có cả 4 người cùng chơi và cùng nhắm tới chung một con cá thì mỗi người bắn 2 viên nhưng cá vẫn sống thì bạn cần bắn tiếp thêm 3 viên nữa. Chắc chắn con cá sẽ bị hạ gục và tất nhiên bạn là người thắng vì chính những viên đạn bồi thêm đã diệt được cá.

Chiến thuật hay này cũng cần áp dụng ở nhiều trường hợp. Thường với các ván chơi mà có ít người tham gia và có lượng lớn cá trong máy game bắn cá.

Chiến thuật bắn cá đơn lẻ

Người chơi mới thì lời khuyên tốt nhất là bắn các con cá đơn lẻ trước. Chọn những con cá bơi tách đàn, dùng những loại đạn nhỏ để tránh lãng phí tiền xu. Hãy căn chỉnh và ngắm bắn vào trúng mục tiêu để có thể hạ gục chúng nhanh nhất có thể.

Khi mà bắt được khoảng 5 viên nhưng con cá vẫn chưa chết thì hãy dừng bắn mục tiêu đó. Chuyển sang mục tiêu khác vì lúc này con cá cũng bơi đi xa, không có khả năng bắn tiếp.

Còn khi bạn muốn săn thật nhiều cá thì hãy áp dụng cách bắn Freestyle. Người chơi cần có kỹ năng, tính toán cẩn thận thì mới tăng được số lượng xu của mình lên nhanh hơn.

Chiến thuật bắn theo từng đàn cá

Khi chơi ở máy game bắn cá mà thấy xuất hiện các đàn cá bơi ngay trước mặt thì hãy nắm bắt ngay thời cơ này. Bắn cá theo đàn đơn giản hơn nhiều bắn cá riêng lẻ.

Mua máy bắn cá cần bao nhiêu tiền?
Mua máy bắn cá cần bao nhiêu tiền?

Chỉ cần sử dụng khoảng 4 cho tới 6 viên và bắn vào chính giữa đàn. Vừa bắn vừa căn chỉnh hướng đi của đạn. Con cá nào bơi ở đằng trước thì bị diệt đầu tiên. Gặp đàn càng lớn thì tốc độ nhả đạn liên tục nhằm tăng khả năng sát thương cho cả đàn.

Chiến thuật bắn theo con cá to

Các loài cá to ví dụ như là cá mập, nàng tiên cá,… Khi gặp những loại này thì bạn cần nhanh tay tích được số lượng xu lớn thì mới có thể mua, nâng cấp được súng lớn. Đạn bắn ra được tính theo số xu của mỗi lần bắn.

Bắn cá to với cá boss khủng thì cần lượng đạn rất lớn. Còn đàn nào to, hệ số x xu lớn gấp 20 cho tới 40 lần. Ngoài ra, còn có đàn cực lớn như tiên cá thì dùng gấp 200 lần bình thường.

Mua máy game bắn cá cần bao nhiêu tiền?

Máy game bắn cá ngày nay được nhiều người tìm mua. Vậy nên giá thành của máy cũng có nhiều giá và chất lượng khác nhau.

Có rất nhiều dòng máy đa dạng. Mỗi dòng tương đương với số lượng người chơi khác nhau. Có những dòng máy khác nhau như sau:

  • Máy bắn cá cho 10 người chơi.
  • Máy bắn cá cho 8 người chơi.
  • Máy bắn cá cho 6 người chơi.
  • Máy game bắn cá cho 4 người chơi.

Tất cả dòng máy này được nhập khẩu không chính ngạch, hay gọi là nhập lậu. Không có giấy tờ hoặc hóa đơn rõ ràng. Giá cho một máy như vậy khoảng 40 cho tới 80 triệu.

Máy càng có nhiều người chơi thì càng đắt tiền. Bạn cũng nên tham khảo ở vài nơi trước khi quyết định mua máy.

Lời kết

Trò bắn cá phổ biến trong đời sống giải trí của nhiều người. Vậy nên nhu cầu mua máy game bắn cá cũng phát triển theo. Jun88 cũng chia sẻ khá kỹ về cách chơi cũng như các dòng máy với giá tiền đi kèm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!