Jun88: Cách Chơi Máy Game Bắn Cá Và Giá Mua Máy Cập Nhật Mới Nhất

Trong những năm gần đây, game bắn cá đổi thưởng phát triển mạnh trên thị trường. Nhiều nơi đã lợi dụng hương vị này và cũng nhập máy game bắn cá cho các công ty. Jun88 luôn giải thích cách chơi hiệu quả và cập nhật giá slot để người chơi truy cập.

Máy game bắn cá là gì? 

Máy game bắn cá mới được du nhập vào thị trường Việt Nam cách đây vài năm. Trào lưu bắn cá đang trở thành trào lưu giải trí thịnh hành nhất. Máy game bắn cá được đặt ở nơi dễ thấy trong các trung tâm mua sắm, siêu thị, v.v.

Như thế nào gọi là máy game bắn cá?
máy game bắn cá

Bạn có thể linh hoạt theo dõi chuyển động của từng chú cá trên màn hình. Chỉ cần sử dụng súng và ngắm để bắn cá. Kết quả bắn ngẫu nhiên với khả năng giết cá của người chơi.

Hình ảnh trong máy game được thiết kế vô cùng bắt mắt cùng với một hệ sinh thái cá phong phú, đa dạng. Người chơi có thể dễ dàng săn cá và đổi lại nhận được những phần thưởng, quà tặng hấp dẫn.

Cách chơi máy game bắn cá

Nhiều người chơi khẳng định sức hấp dẫn của game bắn cá. Làm thế nào để chơi Máy Game Bắn Cá hiệu quả và mang về những phần thưởng khủng? Yêu cầu kinh nghiệm gì?

Bạn phải biết những cách diệt cá dưới đây để tăng cơ hội tăng xu. Jun88 bật mí như sau:

Đủ đạn, cá chết nhanh

Những người mới chơi thường nghĩ cá bị bắn đủ đạn sẽ chết. Điều đó đúng và lúc đầu đó là một chiến thuật. Giả sử có một con cá được 5 điểm. Phải mất 10 viên đạn để tiêu diệt nó. Cũng có trường hợp cá nhỏ chỉ cần bắn 2 viên là tiêu diệt được. Cũng có những con cá trùm bắn mãi 6-7 viên đạn mà vẫn không ăn thua.

Cách chơi game máy bắn cá
Cách chơi game máy bắn cá

Bạn phải có óc quan sát tinh tế và thông minh để biết mỗi con cá cần bắn bao nhiêu quả.

Một trò chơi trong đó 4 người chơi và nhắm đến cùng một con cá. Mỗi người bắn 2 viên đạn nhưng con cá vẫn sống. Bạn phải bắn thêm 3 viên đạn nữa. Chắc chắn con cá sẽ bị hạ gục và tất nhiên bạn là người chiến thắng vì chính những viên đạn phụ đã giết chết con cá.

Chiến thuật hay này cũng nên áp dụng trong nhiều trường hợp. Thông thường trong các trò chơi có ít người chơi và số lượng cá lớn trong máy xèng bắn cá.

Chiến thuật bắt lẻ

Người mới chơi, lời khuyên tốt nhất là nên bắn một con cá trước. Chọn những con cá bơi xa nhau và sử dụng những quả bóng nhỏ để tránh lãng phí tiền xu. Xếp hàng và cố gắng bắn trúng mục tiêu để bạn có thể hạ gục nó nhanh nhất có thể.

Khi đã bắn được khoảng 5 viên đạn mà cá chưa chết thì dừng bắn vào mục tiêu này. Chuyển sang mục tiêu khác, vì lúc này cá cũng sẽ bơi đi và không bắn được nữa.

Và nếu bạn muốn câu được nhiều cá, hãy sử dụng cách bắn tự do. Người chơi phải có kỹ năng và tính toán cẩn thận để tăng số xu của mình nhanh hơn.

Bắn cá theo đàn

Khi bạn đang chơi game bắn cá mà nhìn thấy từng đàn cá tung tăng bơi lội ngay trước mặt thì hãy nắm bắt ngay cơ hội này. Bắn cá theo nhóm dễ hơn nhiều so với cá đi lẻ.

Mua máy bắn cá cần bao nhiêu tiền?
Mua máy bắn cá bao nhiêu tiền?

Chỉ sử dụng khoảng 4-6 phát và bắn ở giữa sân. Vừa bắn vừa canh hướng đạn. Con cá bơi trước bị giết trước. Gói càng lớn, viên đạn sẽ được bắn ra càng nhanh để tăng khả năng sát thương cho toàn bộ gói.

Săn cá lớn

Các loài cá lớn như cá mập, tiên cá,… Khi bắt gặp những chú này, bạn cần nhanh chóng tích lũy thật nhiều xu thì mới có thể mua và nâng cấp chúng. Đạn bắn ra được tính dựa trên số xu mỗi lần bắn.

Bắn cá lớn cá lớn cần nhiều đạn. Trong trường hợp đàn lớn, hệ số x xu cao hơn từ 20 đến 40 lần. Ngoài ra, có những bầy cực lớn như nàng tiên cá ăn gấp 200 lần bình thường.

Chi phí mua máy game bắn cá

Máy game bắn cá hiện nay được rất nhiều người mua. Do đó, khi nói đến giá của máy cũng có nhiều mức giá và chất lượng khác nhau.

Có nhiều mẫu khác nhau. Mỗi hàng tương ứng với số lượng người chơi khác nhau. Các dòng máy khác nhau như:

  • Máy game bắn cá dành cho 10 người chơi.
  • Máy game bắn cá dành cho 8 người chơi. 
  • Máy game bắn cá dành cho 6 người chơi. 
  • Máy game bắn cá dành cho 4 người chơi.

Tất cả các máy móc này đều được nhập lậu hoặc dán nhãn là hàng lậu. Không có giấy tờ, hóa đơn rõ ràng. Giá của một chiếc máy như vậy vào khoảng 40-80 triệu.

Máy càng nhiều người chơi càng đắt. Trước khi quyết định mua máy, bạn nên tìm hiểu một số điều.

Kết luận

Bắn cá đã phổ biến trong đời sống giải trí của nhiều người. Do đó, nhu cầu mua máy bắn cá cũng ngày càng lớn. Jun88 cũng chia sẻ rất chi tiết cách chơi và những mẫu nào đi kèm với mức giá tương ứng.

Viết một bình luận