Jun88 – Giải Mã Giấc Mơ Thấy Ngón Tay Chuẩn Nhất 2022

Ngón tay là một trong những bộ phận quan trọng nhất của cơ thể. Chỉ cần thiếu đi một trong các ngón thì ảnh hưởng rất lớn tới sinh hoạt hàng ngày. Một hiện tượng lạ là mơ thấy ngón tay thỉnh thoảng xuất hiện trong lúc ngủ. Vậy những giấc mơ này có hàm ý gì không? Jun88 sẽ bật mí cách giải mã từng giấc mơ cụ thể ở bài viết này.

Ẩn ý đằng sau giấc mơ thấy ngón tay?

Muốn duy trì mọi sinh hoạt hay phát triển công việc thì phải kể đến sự hỗ trợ từ các ngón tay, bàn tay. Vì nhờ có chúng mà công việc của chúng ta mới suôn sẻ, dễ dàng được. Có những người lại nằm mơ thấy ngón tay bị đứt, bị chó cắn, hoặc ngón tay bị dị tật.

Ẩn ý đằng sau giấc mơ ngón tay
Ẩn ý đằng sau giấc mơ ngón tay

Giấc mơ thì cũng luôn có tốt đi kèm với những điều chưa tốt. Chỉ khi các bạn hiểu được ẩn ý đằng sau thì mới có những biện pháp phòng tránh, hạn chế rủi ro hoặc hỗ trợ làm tăng may mắn.

Jun88 giải mã từng giấc mơ thấy ngón tay

Mỗi bàn tay đều có 5 ngón với các chức năng riêng. Vậy nên giấc mơ ứng với mỗi ngón cũng có câu chuyện khác nhau. Dưới đây là từng trường hợp cụ thể đã được Jun88 nghiên cứu khá kỹ.

Giấc mơ thấy ngón tay áp út nổi bật

Mơ tới ngón áp út là thể hiện sự thành công. Nhờ vào kỹ năng sáng tạo sẵn có của mình thì nó sẽ phục vụ cho công việc của bạn thăng tiến. Công việc thuận lợi là như vậy, Còn chuyện tình cảm thì cũng luôn gặp may. Tình yêu thăng hoa hoặc cuộc sống hôn nhân hòa hợp.

Giấc mơ về ngón tay út

Ngón út tuy nhỏ bé nhưng lại có “võ”. Giấc mơ tới ngón út thể hiện tinh thần tích cực, sức mạnh tiềm ẩn. Bạn là một người vô cùng thông minh, giao tiếp lưu loát.

Chính vì vậy đây là yếu tố quyết định cho sự nghiệp của bạn thăng tiến chỉ trong thời gian rất ngắn. Hãy giữ vững phong độ ấy trong công việc.

Giấc mơ thấy ngón giữa của bạn

Ngón giữa thể hiện sự chắc chắn, cẩn thận trong mọi việc. Trong gia đình hay công việc bạn luôn muốn có sự thận trọng. Đi bước nào chắc bước đấy.

Jun88 chia sẻ cách giải mã giấc mơ thấy ngón tay chuẩn nhất 2022
Jun88 chia sẻ cách giải mã giấc mơ thấy ngón tay chuẩn nhất 2022

Khi nằm mơ thấy ngón tay giữa thì nó sẽ giống hệt tính cách ở ngoài đời thực. Khi đã nhận làm một việc gì đó thì trách nhiệm được đưa lên đầu tiên.

Khi nằm mơ thấy ngón tay trỏ

Nằm mơ điều này có nghĩa là thời gian bạn quản lý thực sự khoa học. Chỉ có quản lý và sử dụng thời gian hiệu quả mới tạo nên thành công rực rỡ.

Hãy cứ chăm chỉ, kết quả của giàu sang sẽ tới rất nhanh. Có thể bạn được thăng quan, tiến chức, quản lý một đội ngũ nhân sự lớn chẳng hạn.

Nằm mơ thấy ngón tay cái

Ngón cái là ngón tay cực kỳ quan trọng. Không có ngón cái thì mọi hoạt động đều bị ngưng trệ. Khi nằm mộng thấy ngón cái thì chứng tỏ bạn đang chịu một sức ép hay trách nhiệm nặng nề nào đó. Có thể là áp lực từ công ty, hoặc gánh nặng từ gia đình.

Đôi khi bạn cảm thấy bất lực, chán nản vì không tìm ra lối thoát. Lúc này, tốt nhất là bạn nên tĩnh tâm, thiền nhiều hơn để lắng nghe con người bên trong mách bảo. Áp lực sẽ dần được giải phóng.

Giấc mơ bạn thấy rắn rết cắn vào tay rất đau

Rắn biểu hiện cho cái ác, hung dữ. Khi nằm mơ bị con rắn cắn vào tay đau và bất ngờ thì bạn cần cẩn thận với cuộc sống thực tế. Có ai đang rình rập, chỉ cần bạn sơ hở là cắn sau lưng ngay. Luôn cảnh giác bạn nhé!

Mẹ bầu nằm mơ thấy bị rắn cắn

Rắn lại lành khi xuất hiện trong giấc mơ của mẹ bầu. Khi gặp rắn cắn thì tỷ lệ bầu bé trai rất cao. Bạn thử đi siêu âm để kiểm chứng điều này có đúng không nhé! Và vui vẻ chào đón em bé ra đời.

Mơ bị rắn cắn vào ngón tay sau khi bò lên giường

Giấc mơ liên quan tới rắn chưa hẳn đã xấu. Rắn vàng hoặc trắng mà xuất hiện trong lúc mơ thì chứng tỏ tài lộc đang chuẩn bị tới. Rắn bò lên giường cắn tay giống như đánh động bạn là hãy tập trung vào công việc, dự án sắp tới. Thành công, tiền tài tới sớm đó.

Mơ thấy người khác bị chặt đứt một ngón tay

Điềm báo từ giấc mơ này là mối quan hệ nào đó của bạn đang bị ảnh hưởng và có thể đi tới cảnh chấm dứt mối quan hệ. Bạn nên quan tâm ít hơn với người xa lạ. Mà hãy dành thời gian, công sức của mình để nuôi dưỡng mối quan hệ và chăm lo cho chính người thân yêu của mình.

Những con số may mắn sau giấc mơ về ngón tay
Những con số may mắn sau giấc mơ về ngón tay

Jun88 gợi mở những con số may mắn khi nằm mơ thấy ngón tay

Như đã nói ở bên trên thì mỗi giấc mơ đều ứng với mỗi một điều thiện hoặc điều ác. Chúng ta chỉ có thể hóa giả một phần nào đó. Một cách nhẹ nhàng và không tốn kém đó là tìm các con số may mắn. Ví dụ như:

  • Mơ thấy ngón tay thì bạn nên chú ý tới 2 con số 17 hoặc 15.
  • Nằm mơ thấy ngón út thì đánh con 11 hoặc 01.
  • Nằm mơ ngón tay cái thì thử đánh con 22 hoặc 11.
  • Nằm mơ ngón tay thon dài thì số may mắn là 45.
  • Mơ thấy tay bị cong các ngón thì đánh con 24 hoặc 77.
  • Nằm mộng ngón tay bị gãy thì đánh con 92.
  • Nằm mơ thấy bị đứt ngón tay thì đánh 35 hoặc 24.

Lời kết

Ngón tay là một bộ phận quan trọng trên bàn tay con người. Nên khi nằm mơ thấy ngón tay liên tục thì bạn không nên bỏ qua. Khi đó, hãy đọc lại bài viết này của Jun88 để tìm ra lời giải cho chính giấc mơ của mình.

Viết một bình luận