Jun88 – Mơ Thấy Giếng Nước Là Điềm Báo Gì?

Hình ảnh giếng làng đã ăn sâu vào tâm trí người dân Việt Nam. Ngày xưa mỗi gia đình đều tự đào một giếng nước để lấy nước phục vụ sinh hoạt. Thời đại ngày nay, hình ảnh giếng nước không còn hiện hữu nhiều nữa. Nhưng có một số người từng nằm mơ thấy giếng nước. Hãy xem Jun88 lý giải hiện tượng giấc mộng này ra sao nhé!

Lý giải từng giấc mơ liên quan tới mơ thấy giếng nước

Những hình ảnh trong quá khứ thường xuất hiện trở lại trong giấc mộng. Theo các nhà tâm linh thì giấc mơ không chỉ như thước phim quay lại ký ức mà nó còn là dự báo cho tương lai. Có nhiều giấc mơ liên quan tới giếng nước cổ xưa. Lý giải từng trường hợp cụ thể như sau:

Mơ thấy giếng nước bị dâng cao

Nước thường được ví là lộc trời. Khi bạn gặp giấc mơ này thì dấu hiệu bạn chuẩn bị nhận được tin tốt lành tại gia đình nhỏ.

Lý giải từng giấc mơ liên quan tới việc mơ thấy giếng nước
Lý giải từng giấc mơ liên quan tới việc mơ thấy giếng nước

Nước càng lên cao, nhiều thì tài lộc đang tới nhanh trong công việc. Bạn để ý chút là khi múc nước trong giếng đó có lẫn bùn hay một vài vật nào đó tức là khả năng bạn có thêm được các nguồn thu nhập.

Giấc mộng đang đi đào giếng nước

Điều này chắc chắn là điềm lành. Hành động đi đào giếng như sự đi tìm tòi cái mới tốt đẹp hơn. Sự nghiệp, nơi ở của bạn đang có dấu hiệu thay đổi tích cực. Nhiều điều may mắn, mới lạ sắp tới rất nhanh.

Giấc mơ thấy người khác bị ngã nhào xuống miệng giếng

Bị ngã là hành động của rủi ro, sự không mong muốn. Nên khi thấy giấc mơ này thì bạn nên để ý và cẩn thận các công việc liên quan tới cãi vã, phải nhờ tới sự giải quyết của pháp luật.

Hãy thận trọng cảnh giác những người không tốt quanh bạn. Bọn họ chỉ cần bạn mất cảnh giác là đánh sau lưng ngay.

Mơ thấy giếng nước cạn khô

Đây là điềm xấu. Giếng không có nước, tức là giếng bị cạn kiệt. Điều này cảnh báo tới kinh tế, tài chính của gia đình bạn đang chuẩn bị hao hụt những khoản lớn, ngoài dự kiến.

Hãy ngồi lại và cân nhắc lại chi tiêu hoặc xem xét lại có ai đang định lựa gạt tiền không. Chú ý không tin lời dụ dỗ ngon ngọt của người khác mà có ngày trắng tay.

Giấc mộng nằm mơ thấy giếng nước trong veo

Nước trong, không đục là điều tốt. Đây như một dự báo chỉ trong thời gian ngắn thôi thì công việc của bạn thuận lợi. Được thăng cấp hoặc được một quý nhân nâng đỡ trong sự nghiệp.

Mơ bản thân trượt chân ngã xuống giếng sâu
Mơ bản thân trượt chân ngã xuống giếng sâu

Mơ bản thân trượt chân ngã xuống giếng sâu

Mơ thấy mình bị ngã xuống giếng là điều cảnh báo cho bạn biết tình hình sức khỏe của mình đang không hề tốt. Việc cần làm lúc này là đi khám và kiểm tra cẩn thận. Bệnh tật đến thường bất thình lình.

Bạn bị mắc kẹt dưới đáy giếng nước

Dự báo bạn đang trốn tránh vấn đề nào đó mà không muốn phải đối mặt trực diện. Đồng nghĩa với việc tệ hại là bế tắc đang bủa vây lấy bạn. Dù bạn muốn chạy trốn khỏi nó nhưng không thể. Jun88 khuyên bạn hãy thật bình tâm đối mặt và tìm cách giải quyết ổn thỏa.

Giấc mơ thấy giếng nước bị lấp bỏ vĩnh viễn

Ẩn ý của giấc mơ này là chối bỏ cơ hội tốt tới bạn. Sự nghiệp công việc có cơ hội nhưng một nguyên nhân nào đó khiến bạn bỏ lỡ mãi mãi. Một sự hối tiếc mà làm bạn ân hận trong suốt thời gian dài.

Mơ giếng nước bốc mùi khó chịu

Điều này báo hiệu bạn đang không gặp may trong tất cả sự việc. Cẩn thận có kẻ phá hoại đang hiển hiện ngay gần bạn. Chuyện tình cảm thì cẩn thận có người làm tổn thương. Hãy tự chăm sóc và yêu lấy chính mình. Vì họ là người duy nhất không bao giờ hại bạn.

Giấc mơ thấy giếng nước thì đánh con nào may mắn?

Những con số mà Jun88 đã nghiên cứu ứng với mỗi giấc mơ. Khi gặp một trong những điều này thì bạn hãy tận dụng cơ hội. Biến nguy thành cơ hội đổi đời:

Mơ thấy giếng nước nên đánh con nào cho may mắn?
Mơ thấy giếng nước nên đánh con nào cho may mắn?
  • Mơ thấy ai đang múc nước giếng thì đánh luôn con 54 hoặc 25.
  • Giấc mơ thấy giếng nước tràn đầy thì đánh con 16 và 10 cho may mắn.
  • Mơ giếng bị cạn hết thì chọn số 09, 88 và 80 để hóa giải.
  • Mơ giếng bị lấp kín đánh con 84 hoặc 48.
  • Bạn đang đào giếng thì đánh con 06 và 00 cho may mắn.
  • Mơ thấy giếng có nhiều con cá đang bơi thì đánh 51 hoặc 85.
  • Giếng nước bị đục ngày thì đánh con 87.
  • Nằm mơ thấy ai đang soi nhìn xuống giếng thì đánh con 96 hoặc 69.
  • Mơ thấy giếng nước có người tắm thì tham khảo con may mắn là 65.
  • Mơ bạn bị ngã nhào xuống giếng sâu thì đánh con 00 hoăc 77.

Mơ thấy giếng nước là giấc mộng không quá phổ biến. Jun88 cũng đã tổng hợp và lý giải chi tiết những trường hợp hiếm gặp này. Nếu bạn đã hoặc nhỡ đâu tương lai có nằm mộng thấy hiện tượng này thì hãy thử tham khảo con số may mắn trên nhé!

Viết một bình luận